Khuôn Chocolate World

Thế giới của hàng ngàn các loại khuôn chocolate được sản xuất từ nguyên liệu polycarbonate dành riêng cho chocolate. Những dòng sản phẩm đa dạng và sáng tạo, đặc biệt là những dòng khuôn được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp.

Máy Chocolate World

Chocolate World cung cấp những dòng máy móc chuyên nghiệp dành cho ngành chocolate : automatic tempering machine, melting kettle, melting pot, chocolate fountain, panning machine ....

Bakery - Pastry Brochure

Dòng chocolate couverture của Callebaut và là lựa chọn tốt nhất cho các đầu bếp trên thế giới. Brochure dành riêng cho ngành Bakery và Pastry với những công thức bánh, những dòng nguyên liệu đặc trưng và phổ biến.

Brochure sản phẩm Callebaut

Brochure giới thiệu tất cả những dòng sản phẩm Chocolate nguyên liệu, trang trí, nhân... của thương hiệu Callebaut - Bỉ.

Brochure Horeca

Brochure giới thiệu những dòng sản phẩm riêng biệt cho kênh Horeca với thông tin chi tiết về độ đậm đặc, nồng độ cacao, bao bì, đóng gói...

Callets Sensation Chocolate

Giới thiệu dòng chocolate Callets Sensation loại đắng hoặc sữa dùng làm món tráng miệng hoặc trang trí bánh.

Catalogue Bánh Traou Mad

Những dòng bánh danh tiếng từ thương hiệu Traou Mad của Pháp với công thức truyền thống và những nguyên liệu dinh dưỡng từ bơ tươi 100%.

Socola Trang Trí

Callebaut offers you a chocolate decoration for every mood and season: from cake tops over feathers and fans to napkin rings and more – each made with great care and precision. These decorations add fine textures and sublime flavours to your creations. Ap

Tempering Socola

Tempering chocolate is a necessary step in creating the ideal chocolate products. - It makes it easier to un-mould chocolate, pralines... (with maximum shrinkage). - It gives your chocolate a hard, shiny surface with a uniform color (no lines, no grey c

Chocolate đắng couverture Callebaut

Những dòng chocolate đắng nổi bật của Callebaut với nồng độ cacao khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong bếp bánh.

Brochure sản phẩm cho cửa hàng bánh kẹo

Những dòng sản phẩm chocolate Bỉ Callebaut sẽ mang đến cho các cửa hàng bánh kẹo những lựa chọn tốt nhất, hương vị tuyệt vời nhất, và những sản phẩm chocolate được ứng dụng linh hoạt cho nhiều công thức bánh kẹo,

Thông tin hữu ích khi sử dụng chocolate couverture

Brochure mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách lưu trữ, tempering và làm đông chocolate.

Chocolate trắng Callebaut

Brochure giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sản phẩm chocolate trắng hoàn hảo cho sản phẩm của bạn từ hương vị, độ gắn kết và chất lượng.

Chocolate Topping

Sàn phẩm topping có thể dùng trang trí cho cả món lạnh và nóng, với hương vị tự nhiên đặc biệt, mang đến cho bạn những món tráng miệng hoàn hảo.

Catalogue cho ngành kem lạnh

Sản phẩm kem lạnh và nguyên liệu Callebaut là sự kết hợp hoàn hảo. Với chất lượng sản phẩm chocolate Callebaut cao cấp, cùng với công thức của bạn, sẽ tạo ra những sản phẩm kem lạnh riêng biệt.